เตรียมซื้อของให้เบบี๋ 🍼

เข้าไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลย ตอนนี้กำลังเก็บข้อมูลว่าจะซื้อของอะไรยี่ห้อไหนดี รบกวนแม่ๆ แนะนำสินค้าให้หน่อยนะคะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ มีหลายยี่ห้อมาก แล้วจะเก็บไว้พิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมลูกชาย #ทีมลูกคนแรก #ของใช้ทารก #ของใช้คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 30 วีคค่ะ สั่งในแอพบ้างซื้อตามห้างบ้าง ตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหว555