ผิวหน้าขึ้นกระ

เข้าไตรมาสที่3แล้ว เพิ่งสังเกตเห็นกระบนหน้าชัดมาก แม่บ้านไหน เปนเหมือนกันบ้าง มีวิธีดูแลยังไงให้กระจางหาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมที่ไม่มีสารปรอทค่ะปลอดภัย เเละก็พยายามไม่ตากเเดดหลัง10โมงไปเเล้วนะคะ เราเป็นคนมีดนะค่ะพอท้องก็รู้สึกว่ามันขึ้นมาเยอะกว่าเดิมเราเเค่ไม่ตากแดดไม่ค่อยโดนเเดดตอนนี้จะ9เดือนเเล้วก็จางๆหายๆไปไม่เยอะเท่าตอนไตรมาสเเรกๆเเล้วค่ะ ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยพอท้องเเล้วขี้เกียจหนักมาก ตอนนี้ในร่างกายมีเเค่ตรงท้องที่ผิวดีที่สุดละคะ เพราะทาอยู่ที่เดียวเลย😅😅😅