ไตรมาส2 เริ่มเบื่ออาหาร

เข้าไตรมาส2แล้ว เริ่มมีอาการไม่ค่อยอยากทานข้าว เบื่ออาหาร ทานได้น้อยลง แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ ทานเข้าไปนิดเดียวก็อิ่ม แล้วขะอิ่มตลอดทั้งวัน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จำได้ว่าตอนนั้นกินอะไรนิดหน่อยก็อิ่ม ก็ไม่อยากกินต่อแล้ว แถมเหม็นของทอดมาก เหม็นกลิ่นนู่นนี่ แต่ไม่อ้วก เหม็นอย่างเดียว

3y ago

ใช่ๆ