ที่ปิดหูกันเสียงสำคัญมั้ยคะ

เข้าเดือนธันวาคมแล้วใกล้สิ้นปีเด็กแถวบ้านจุดประทัดกันแล้ว ดังมากลูกเราตกใจบ่อยควรซื้อที่ปิดหูให้ลูกมั้ยคะ บอกพวกเด็กแล้วให้ไปเล่นไกลๆแต่ลูกก็ได้ยินเสียงอยู่ควรซื้อมั้ยคะและจำเป็นมั้ยกลัวพอปีใหม่แล้วลูกจะตกใจมากกว่านี้ค่ะและมันช่วยลดเสียงจริงรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อค่ะ เราพาลอยกระทงมาซื้อไว้อุ่นใจกว่าค่ะ