น้องคุณ6เดือน22วัน

เข้าเดือนที่6ไวมากตอนลูกเล็กๆก้ออยากให้โตพอโตขึ้นเหนื่อยมากจ้า555คลานทีจับแทบไม่ทันวันดีคืนดีนางนั่งยังไม่แข้งนะแต่เกาะยืนนี่เก่งเลย555ไม่เอาใครนอกจากพ่อกับแม่ขนาดซื้อคอกใว้กั้นแล้วทำอะไรก้อยังลำบากอยู่ดีติดแม่หนักมากจนไม่มีเวลาทำอะไรเลยคะ ยิ่งโตยิ่งเหนื่อยนะคะ.??

น้องคุณ6เดือน22วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งนานแล้วค่ะ แต่น้องไม่คลานเลย พอจับนอนน้องงอแง😂