ท้องเข้่เดือนที่4คอดำมาก

เข้าเดือนที่4 คอดำเป็นคลื่นๆเหมือนดำขี้ไคล ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาดูผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคุณเเม่ตั้งครรภ์ดูค่ะ จะมีเเบบครีมทา หรือคลีนซิ่งเช็คทำความสะอาด อาจจะไม่หายเลยทีเดียว เเต่ก็จะพอจางๆลงค่ะ

ไม่หายค่ะ คลอดแล้วจะค่อยๆจาง ผลจากฮอร์โมน เราทั้งขาดำ คอดำ รักแร้ดำ ดีหน่อยท้องไม่แตก