บ้านไหนลูกตัวเหลือง ตาเหลือง บ้างค่ะ

เข้าออกรพ. 3 รอบแร้วค่ะ นอนอบทุกรอบ กังวลมาก นานมั้ยค่ะกว่าจะหาย ?

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ตัวเหลืองเจอส่องไฟ 3 รอบเหมือนกันค่ะ หายเจออีกส่องต่ออีกวนไปวนมา ตอนนั่นกังวลหนักเหมือนกันสงสารลูก พอมาเจอลูกเพื่อนยิ่งหนักเจอส่องยาว1อาทิตย์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะดีขึ้นเรื่อยๆพยาบาลสอนเราให้กระตุ้นลูกให้ดูดนมบ่อยๆ บอกว่าน้องจะขับสารเหลืองออกมาทางปัสสาวะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ