อยากให้ลูกกลับบ้าน

เข้าออกซิเจนเพราะตอนออกหายใจเร็ว เหลือเเค่ถอดออกซิเจน งื้ออออสงสารลูก?? ที่เเรกก้ถอดเเล้ว หมอเอายาอะไรให้น้องไม่รู้น้องเเท้ตัวออกเขียวๆ ดีที่เห็นทันส่งสารลูก อยากให้ลูกหายไว้ๆ??

อยากให้ลูกกลับบ้าน
63 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

หายไวๆนะคะ ตัวเล็ก สู้ๆ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

หายไวๆนะคะ สู้ๆน้าคะ

ขอให้หายใว้ๆน่ะค่ะ

หายไวไวนะจ้ะคนเก่ง

แข็งแรงไวๆนะคนเก่ง

หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​ลูก​

หายไวๆน่ะเด็กน้อย

หายไวๆนะค่ะคนเก่ง