สอบถามคะ 37w+1 กำหนดคลอด2 ก.ย. ค่าา🥳

เข้าห้องน้ำแล้วมีเป็นติดมากับทิชชู่ แม่ๆว่ามันเป็นตกขาวหรือมูกไหมคะ แบบนี้ปกติรึป่าว ต้องไปหาคุณหมอรึยังคะ ท้องแรกลูกสาวยังแยกไม่ออกคะ มีอาการปวดหลัง แต่ไม่เจ็บท้อง น้องดิ้นแรงๆปกติเลยคะ หลังมื้ออาหารเกินกำหนดตามที่หมอบอกเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคะ 37w+1 กำหนดคลอด2 ก.ย. ค่าา🥳
1 ตอบกลับ

ตกขาวปนคะ ยังไม่ต้องไปหาหมอ รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ