สอบถามแม่ๆค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

เข้าห้องน้ำเพราะปวดฉี่ แต่พอซับเป็นลักษณะแบบนี้ ไม่มีอาการปวดท้อง มีปวดหลัง แน่นหน้าอกเพราะกรดไหลย้อน 37+1 ขอคำแนะนำหน่ยค่ะว่าควรรอให้ปวดท้องก่อนมั้ยรึควรไปหาหมอเลย ไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งรึปวดเกร็งอะไรเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ (ท้องแรกค่ะ)
20 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่ ตอนนี้รอไปตามนัดค่ะ เพราะแม่ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ ❤

แบบนี้ไม่นานน่าปวดท้องถี่ๆใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ผู้ใหญ่ที่บ้านก็บอกมาว่าให้ระวังไม่น่าจะเกินสัปดาห์น้องน่าจะอยากออกมาแล้วค่ะ❤❤

ควรไปหาหมอนะคะท้องแรกของเราก้อคลอดตอน37+2

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ตอนนี้รอไปตามหมอนัดวันที่23นี้ค่ะ แม่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมคุณหมอเลยให้รอที่บ้านก่อนจะดีกว่าค่ะ❤

มูกเลือดหาหมอเลยจ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ รอไปตามนัดตามที่คุณหมอแจ้งมาจ้า❤

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ควรหาหมอจ้า

2y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอจ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤

หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเพิ่มเติมใดๆ คุณหมอให้รอไปตามนัดจ้า❤

พบหมอด่วนๆคะ

2y ago

รอไปตามนัดจ้าแม่ ปรึกษาคุณหมอแล้วค่าบ❤