ปวดหน่วงๆที่มดลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้วรู้สึกปวดหน่วงๆคล้ายๆปวดประจำเดือนค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ? เวลาลุกเดินหรืออ้าขาก็จะมีอาการปวดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะแม่..ช่วงไตรมาสสุดท้ายก้จะแบบนี้จนคลอดเลยจ้า..ปล อย่างเดินบ่อยนะคะ..จะทำให้เด็กออกก่อนกำหนดจร้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ