16 วีคค่ะ

เข้าสู่ 16 วีคมีอาการแน่นหน้าอกเหมือนหายใจไม่อิ่ม เวลาหานใจแล้วรู้สึกมันไม่โล่งเกิดจากการตั้งครรภ์ของเราใช่ไหมค่ะ มีความกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เพราะขนาดท้องเราใหญ่ขึ้น จะไปเบียดอวัยวะข้างใน เลยทำให้หายใจไม่อิ่มบางทีก็ปวดนั่นนี่ แม่ต้องคอยสังเกตตัวเองบ่อยๆ ค่ะ