ท้องแรกรู้สึกปวดเมื่อย

เข้าสู่ 12วิค แล้ว ตอนนี้แม่มีอาการปวดเมื่อยตามตัว เริ่มปวดท้องน้อยด้านขวาบ่อยๆ ตัวก็รุ่มๆเหมือนจะเป็นไข้ แบบนี้จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ #แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

1.มดลูกขยายตัวค่ะน้องตัวใหญ่ขึ้น 2. กินพาราได้ค่ะปลอดภัยต่อทารก ดื่มน้ำเยอะๆเดี๋ยวก็หายเอง

3mo ago

ขอบคุณนะคะ ☺️