เเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

เข้าวีคที่13ปวดฉี่บ่อยกว่าเดิม ถี่กว่าเดิม เวลาปวดฉี่เหมือนจะฉี่เยอะ เเต่นิดเดียว ไม่มากไม่น้อย วันหนึ่งหลายครั้งมากยิ่งตอนกลางคืน บางทีกำลังนอนเพลินๆขี้เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำมาก😀

1 ตอบกลับ

แบบนั้นต้องไปหาหมอแล้วค่ะ