มีตกขาวเยอะ

เข้า สัปดาที่ 37 แล้วค่ะ มีตกขาว เยอะมากข้นมาก ส่วนมาเป็นสีขาวปกติแต่ข้น แต่บางครั้งก็ออกเหลืองๆ และ บางวัน ก็เหมือนมีน้ำ้ใสๆ ไหล ออกมา ทำให้รับรุ้ได้ว่า กางเกงเปียก เกิดจากอะไรบ้างคะ หรือเป็นอาการปกติคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะ เป็นปกติที่คนท้องจะมีตกขาว แต่ถ้ามากเกินไปควรบอกหมอเพื่อหาสาเหตุ (เป็นเพีาะฮอโมนคนท้องคะ)

10mo ago

ขอบคุณค่ะ