น้องดิ้นบ่อยแค่ไหนคะ

เข้า w 24 น้องดิ้นไม่หยุดเลยค่ะเช้า กลางวัน เย็น ดึก ด้วย เหมือนน้องแกล้งแม่เลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ นี่บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย จนกังวล

1y ago

ใช่ค่ะ ส่วนมากจะมาดิ้นตอนก่อนจะนอน