แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ??

เข้า 32-33สัปดาห์ นอนตะแคงซ้ายแล้วเจ็บบ้างคะ นี่จะนอนกลางวันหรือกลางคืนนอนได้ไม่ถึง 10นาที เจ็บมากค่ะ แม่ๆเคยเป็นเหมือนกันไหม.......

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดีไหม ปกติคนท้องจะนอนตะแคงซ้ายสบายนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อาทิตย์หน้าคุณหมอนัด จะลองถามคุณหมอดูค่ะ