นอนน้อย แต่ก็นอนนะ

เข้า 28 สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นเก่งมาก แม่ตื่นเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน 3-4 รอบ บางวันเพลียมากเลยเหมือนไม่ได้นอนทั้งคืน😴 ถ้าเลี้ยงลูกจะขนาดไหนเนี่ย😅 #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกค่ะ

นอนน้อย แต่ก็นอนนะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องออกแล้วอย่าพูดถึงเรื่องนอนเลยค่ะแทบจะเป็นหมีแพนด้าเลย ถ้าคุณแม่มีเวลาตอนกลางวันมีเวลานอนการนอนกลางวันช่วยได้นะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ สักชม. บางทีนอนกลางวัน กลางคืนหลับยากไปอีก😅