แม่บ้านไหน ออกเดือนเมษามั้งค่ะ

เข้า8เดือนแล้วค่ะ. เตรียมของใช้อะไรกันมั้งแล้วค่ะ. บ้านนี้เตรียมแล้วแต่กัวเตรียมไม่ครบ มีอะไรต้องใช้มั้งค่ะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

แม่บ้านไหน ออกเดือนเมษามั้งค่ะ
1 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งเตรียมแค่เสื้ออยู่เลยค่ะยังไม่ครบเหมือนกันเหลืออีกเพียบเลย