เข้า7เดือนแล้วเริ่มถ่ายบ่อย

เข้า7เดือนแล้วถ่ายบ่อย วันนึง2-3รอบได้คะ แล้วปวดท้องปวดหลังไปหมดปวดเนื้อตัวด้วยคะ ก่อนหน้านี้มีน้ำนมไหลออกมานิดหน่อยลูกดิ้นเยอะและแรงกว่าเดิมแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะถ่าบแบบท้องเสียได้ ปวดท้องปวดหลังเพราะมดลูกขยายตัว มีน้ำนมไหลคือห้ามบีบห้ามปั๊มเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ดิ้นแรงเพราะตัวใหญ่ขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ