น้องทานนมแม่ค่ะ

เข้า3เดือนแล้วน้ำนมเริ่มหด ทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียด ห้ามให้เต้าคัดแข็ง ส่วนตัวนมหดตอน 6 เดือน เครียดเต้าแบบน่วมเลยลูกน้ำหนักลดเป็นกิโล เราสั่งผงชงของพลีพรีมมากิน กล่องแรก 1 วันชง 2 ซอง/น้ำครึ่งขวด กล่องที่ 2 ชง 2 ซอง/น้ำ 3 ลิตรจิบทั้งวัน เห็นผลเลยค่ะแม่