สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เข้า37สัปดาห์แล้วขาเป็นแบบนี้คะใครรู้ไหมไม่ใช่ขี้ไคลนะคะเพราะใช้หินขัดอย่างอื่นขัดแล้วไม่ออกจริงๆค่ะขัดจนขาแดงขาเป็นลอยขูดแดงแล้วก็ไม่ออกค่ะใครพอทราบบ้างคะว่าเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ฮอโมนคนท้องคะ ทำให้เม็ดสีเปรียน

9mo ago

เป็นเยอะมากค่ะตั้งแต่ขาบนลงขาล่าง🥺