น้องไม่ค่อยดิ้น

เข้า34w วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยปกติมั้ยค่ะ ในแอปบอกว่า การขยับของน้องจะน้อยลงเพราะพื้นที่แคบ จริงมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจหลับอยุคะ ถ้าไม่ได้มีอาการร่วมหรืออาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่