น้ำนมไหลก่อนคลอดเป็นอะไรไหมค่ะ

เข้า33สัปดาห์4วัน แต่มีน้ำนมไหลออกมาแล้ว แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นสัญญาณที่ดีนะคะ อย่าบีบอย่าเค้น หาแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะพี่ แบบนี้หนูจะได้หายกังวลค่ะ 🥰🥰