สอบถามๆๆแม่ๆๆหน่อยคะ

เข้า16 สัปดาห์แล้ว ท้อง3 มีอาการ ตกขาว คันจิมิ มาสองวันแล้ว มีแม่ๆๆคนไหน เป็นบ้างคะ เคยผ่านการท้องมาแล้ว แต่ท้องนี้ไม่เหมือนท้องอื่นๆ แพ้ตั้งแต่1-3เดือน พอเริ่มเข้าเดือนที่4 .เริ่มกินได้บ้าง แต่ท้องนี้ นน.ลด ไม่ขึ้นเลย สังเกตขนาดท้อง 4เดือน ดูเล็กมาก กังวัล ว่านน.จะปกติ ไหม แม่เป็น คนตัวเล็ก ท้อง1-2 แม่ อ้วนมาก แต่ท้องนี้ นน.ลดๆๆไม่มีเพิ่ม เลย อยากถามความเห็นแม่ๆๆหน่อยคะ ว่า ท้องเล็กไปไหม?สำหรับท้อง3 4เดือน #ขอบคุณคะ

สอบถามๆๆแม่ๆๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ดูปกตินะคะ ส่วนเรื่องคันแนะนำพบแพทย์ค่า อาจเป็นเชื้อรารึเปล่าคะ จะได้รีบแก้ไขค่ะ

3y ago

คะ หมอให้ ยาสอดมาละคะ