เข็มขัดพยุงครรภ์จำเป็นมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยใช้บ้างคะ

เข็มขัดพยุงครรภ์จำเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ 24 วีค หน่วงท้องมากค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเคยใช้บ้างคะ ช่วยได้จริงมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ช่วยได้เยอะนะคะลงการปวดหลังนิดหน่อยคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ