ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เขียนนับลูกดิ้นนี่ เราต้องนับตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนอนเลยไหมค่ะว่าลูกดิ้นกี่ครั้งถึงจะเขียนลงในสมุดได้ #ลูกคนแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ ?? ขอรบกวนหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

นับหลังอาหาร1-2ชั่วโมงค่ะ เช้า กลางวัน เย็นค่ะแม่ 1วันไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะ