อบากถามเรื่องผิวค่ะ

เขาว่าเด็กแรกเกิดตัวแดงดำ 3-4เดือนจะขาวจริงไหม่ค่ะ❣️แบบนร้มีโอกาสขาวมั้ย พ่อขาวแม่ดำ😂#ขอบคุณค่ะ

อบากถามเรื่องผิวค่ะ
3 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ😄 อยู่ที่ว่าน้องได้พันธุกรรมฝั่งไหนมาพ่อหรือแม่ เราก็ลุ้นเหมือนกันค่ะส่วนตัวเป็นคนขาวแต่แฟนผิวกลางๆ

1y ago

ไว้โตค่อยหาวิธีเอาเองนะลูก😆😆

บ้านนี้ตอนออกมาน้องดำมาก แม่ดำ พอได้ขวบน้องขาวมาก เปลี่ยนได้ผิวพ่อ ตอนนี้6ขวบขาวมากจร้า

1y ago

ตอนนี้น้องได้3m26dน้องขาวค่ะแต่ไม่มากแรกเกิดตัวแดงๆอมขาว โตอีกนิดจะดำมั้ยน้อ😆😂

แรกเกิดค่ะ ผิวออกแดงดำ

12mo ago

แรกๆก็แดงๆอมขาวนิดหน่อยค่ะตอนนี้3m29dคนทักว่าน้องขาว โตอีกนิดน้องน่าจะคล้ำลง😂เห็นลูกคนแถวบ้านขาวมากค่ะตอน4-6เดือนพอได่1ขวบกว่าๆเริ่มดำเลยค่ะ😆