อยากรู้เพศลูกค่ะ

เขาบอกว่าถ้าอยากรู้เพศลูกให้ไปดูปฏิทินจีน คือให้ดูอายุกับเดือนไข่ตก สามารถดูได้ แต่ความแม่นยำมากน้อยแค่ไหนเพียงใดมีแม่บ้านไหนอยากรู้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

อยากรู้เพศลูก ผล100% ให้ซาวท้อง 3มิติ,4มิติ แต่ซาว2มิติก็ได้แต่ผลจะไม่100%เพราะภาพเป็นขาวดำทำให้มองเห็นแทบไม่รู้ นอกจากคุณหมอบอก

6y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ