น้องเป็นผื่นขึ้นแบบนี้

เขาบอกว่าคัน บางครั้ง เราใช้ยาฮิปโป และก็บีเพนเท่น แต่ยังไม่ดีขึ้น มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ วันนี้จะเสี่ยงพาน้องไปหาหมอค่ะ พอดีน้องอยู่ในเขตพัทยาช่วงนี้โควิดชุมมาก #2ขวบ8เดือน #ผื่น

น้องเป็นผื่นขึ้นแบบนี้
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ หายไวๆนะลูก