การคัดกรองดาวซินโดรม

เขาคัดกรองดาวซินโดรมกันตอนไหนคะตอนนี้19วีค2วันฝากครรภ์​มา2ถึง3รอบ ได้แค่ตรวจเลือดจางไม่ได้คุยเรื่องคัดกรองดาวเลยถ้าอยากคัดกรองต้องบอกหมอว่าอะไรคะ #ปลฝากกับโรงบาลรัฐนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ตรวจตอน16วีคค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

2y ago

ตอนฝากท้อง12วีค คุณพยาบาลเขาแจ้งค่ะ ว่าเดือนหน้ามีเจาะเลือดตรวจดาวน์ค่ะ พอถึงวันนัด คุณหมอจะอัลตราซาวด์ใช้ในการตรวจดาวน์ค่ะและไปเจาะเลือด รอผลสองอาทิตย์ค่ะ จริงๆวันที่22ต้องไปฟังผลแต่ติดธุระค่ะเลื่อนมาเป็นวันที่30แทนค่ะ คุณแม่ต้องรีบถามคุณหมอนะคะเพราะเขากำหนดอายุครรภ์ด้วยค่ะ คุณพยาบาลเคยบอกไว้ค่ะแต่ลืม