เก้าอี้นั่งกินข้าว ของเด็ก เลือกซื้อแบบไหนดีคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

สั่งซื้อจาก shoppee ค๊าแม่ๆ เลือดที่ถาดออกได้ง่าย ป้อนก็ได้ BLW ก็ดี มีเบาะรองถอดทำความสะอาด ล้างง่ายๆๆเล้ยย