ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ชอบมีอาการแน่นๆท้องบ้างทีก๊หายใจไม่สะดวกหายใจไม่ทัน, เหนื่อย เกี่ยวกับท้องเราไหมค่ะ

เกี่ยวกับที่เราท้อง รึว่าเรากำลังจะเป็นอาการคล้ายคนเป็นหอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หายใจไม่สะดวกน่าจะปกตินะคะ ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งเป็นหนักเลยคะ