ท้องแล้วดื่มน้ำเย็นดีหรือไม่ดี

เกี่ยวกันไหมคะถ้าท้องแล้วห้ามดื่มน้ำเย็น จะทำให้ลูกเป็นโรคหอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นตลอดค่ะบ้านนี้ อากาศก็ร้อนไม่ไหวจะเป็นลม

2y ago

กินเย็นได้ถ้าเย็นเจี๊ยบเดี๋ยวไม่สบายได้ค่ะอากาศร้อนๆ