น้ำหนักทารกในครรถ์

เกี่ยวกันมั้ยค้ะ...ถ้าท้องเราเล็ก ลูกจะเกิดมาน้ำหนักน้อย...

25 ตอบกลับ

ไม่เลยค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักท้องเล็กพอคลอดมาน้องหนัก3810กรัมค่ะตัวโตมาก

นี้จะคลอดแล้วท้องค่อยข้างเล็กมากค่ะ แต่ลูกหนัก 2800 แล้ว

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากคลอดน้องออกมาได้3,500คะ

ไม่เกี่ยวจร้า กินอาหารให้ครบ5หมู่ บำรุงดีๆก็พอ 😊

ขอบคุนทุกคอมเม้นน่ะค่ะที่ให้ความรุ้ดีๆค่ะ...

ไม่เกี่ยวจ้า อย่ากังวลเลย

ไม่เกี่ยวนะคะแม่

เราก็ท้องเล็กค่ะ

ไม่เกี่ยวค้าาาา

ไม่เกี่ยวค่ะแม่