ตอนไปซาวด์ที่คลีนิค 32w พอดีน้ำหนักน้อง1557กรัมเองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กว่าเด็กคนอื่น

เกินไป2สัปดาห์ค่ะ ก็เลยกังวลว่าทำไมน้องน้ำหนักน้อยจัง เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเทียบตางรางดูค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องน้อยไป เน้นทานพวกโปรตีนบำรุงน้องค่ะ