คลอดแล้วจ้าาา

เกิดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่7 เดือนมีนาคม 39+1 เพศชาย ชื่อ เด็กชาย จารุวัฒน์ เพ็งวึก น้ำหนักแรกเกิด 2,810 น้องออกมาไม่ค่อยแข็งแรง สำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อาปากไม่ได้ แม่เครียดมาก ไม่จะทำยังไงดี กำหนดคลอด12 มีนา ปวดท้องตั้งแต่4ทุ่ม น้ำคร่ำแตกตอนตี2 ปากมดลูกเปิด2เซน รอจนถึง7โมงเช้า หมอบอกผ่าคลอดเลย เจ็บปวดนานมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

คลอดแล้วจ้าาา
26 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ