ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้ว ปวดเอวปวดก้นปวดเชิงกรานมากปวดท้องเหมือนจะอึซะงั้นแล้วอาการปวดมันก็หายเป็นหาย

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะปวดท้องไม่หายและถี่ขึ้นเรื่อยๆ นอนพักเป็นชม.แล้วอาการปวดไม่ทุเลารีบไปหาหมอเลยค่ะ น้องจะคลอดแล้ว