ท้อง20สัปดาห์แล้ว ทำสีผมได้ไหมคะ

เกิดอยากทำสีผมมากคะ บางคนก็บอกว่าทำได้ และไม่ได้ ส่วนมากแม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรทำนะคะ เพราะมีสารเคมี ทั้งกลิ่นและสีเลย เราก็อยากทำปิดผมขาว อยากดัดค่ะ แต่ทำได้แค่ตัดสั้น 555