แตกแล้วค่ะน้องหนัก 3590 กรัม

เกิดวันที่ 07/02/67 ตอน 12:43 ชื่อ ด.ญ.ณัฐรดา เฮงบำรุง ชื่อเล่น น้องนิริน ตอนนี้น้องอยู่ในห้องอบเพราะต้องดูอาการตอนน้องอยู่ในท้องน้องกินขี้เถาตัวเองแล้วก็ถ่ายออกมาตอนน้ำคว่ำแม่แตกน้ำคว่ำแม่มีลักษณะเป็นสีเขียว เลยทำให้แม่ปัสสาวะติดเชื้อ ตอนส่วนก็ออกมาแบบเอาหน้าเงยออกมาปกติมันต้องคว่ำหน้า เลยทำให้แผลแม่ฉีกไปที่ก้นด้วย และด้วยน้ำหนักตัวน้องที่เยอะด้วย บอกตรงๆเลยหนักมากแม่พึ่งจะฟื้นเลย ฝากแม่ๆท่านอื่นเป็นกำลังใจให้น้องกับแม่ด้วยนะคะ#ลูกคนเเรกค่ะ

แตกแล้วค่ะน้องหนัก 3590 กรัม
7 ตอบกลับ

บ้านนี่เจ็บมาเรื่อยๆแต่ตี5แร้วค่ะรอดูอาการอีกที่38+1 ปวดร้าวไปก้นยันหลัง

ยินดีด้วยนะคะ นน.น้องตอนหมอประเมินเท่ากับตอนที่คลอดมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แม่และน้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวไวนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆ ค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆๆ😊😊😊