กำหนด26มีนาคม แอบแตกแล้วจ้า

เกิดวันที่9 มีนาคม เวลา09.10 น้ำหนัก3240 ผู้ชายครับผม

กำหนด26มีนาคม แอบแตกแล้วจ้า
52 ตอบกลับ

อข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคับ

นี่กำหนด31นี้ ยังเงียบยุวเลย 37+4

26 เหมือนกัน ยังเงียบๆ อยู่เลย

นํ้าหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่คะ

น่าชังจังเลย ดีใจด้วยนะคะ

25มีนา รอแล้วรออีกค่ะแม่😂

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้มีเเต่เจ็บเตือนไม่แตกจิงสักที

ยินดีด้วยนะจ๊ะคุณแม่

23มีนายังเงียบยุเลย​

ยินดีด้วยค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ