แนะนำวิธีคุมกำเนินหน่อยค่ะ

เกิดลูกแล้วจะฝั่งยาคุม5ปีดีไหมค่ะ แม่ๆคุมแบบไหนกันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่คุณแม่สะดวกค่ะบ้านนี้ฝังเหมือนกันค่ะเพราะส่วนตัวขี้ลืมเลยฝังเอาค่ะ