ให้นมบุตรและบอกวิธีเพิ่มน้ำนม

เกิดน้องมา 5 วันแล้ว แม่ทั้งกินหัวปลี ผัดขิง หมอไห้ยากะตุ้นน้ำนมมากินหมดแล้ว ก็ไม่ออก #ใครมีวิธีหรือทานอะไรมีน้ำนมไหลดี แนะนำหน่อยนะคะ ส่งสารน้อง😥 น้องมันชอบดูดเต้า😆

ให้นมบุตรและบอกวิธีเพิ่มน้ำนม
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 😂