34+5w ปวดท้องไปถึงหลัง ลูกดิ้นยิ่งปวด+ท้องเเข็งตึงแน่นหน้าอกเวลาท้องเเข็ง

เกิดจากอะไรคะ ควรไปหาหมอไหม บ้านไกล รพ. ไปแล้วหาย

1 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณของการใกล้คลอดแหละค่ะ เราก็เป็นช่วงท้องแก่ ถ้าแม่ท้องแข็งถี่มากๆ เจ็บท้อง มีมูกเลือด และลูกไม่ดิ้นเมื่อไหร่ไปหาหมอทันทีนะคะ ช่วงนี้อะไรนิดหน่อยต้องรีบเลยค่ะอันตราย