ลูกชอบ อมของเล่นทุกประเภท

เกิดการติดเชื้อ ไม่ทราบว่ามีวิธีป้องกันอื่นๆ หรือ แนะนำไม่ให้ลูกชอบอมของเล่นบ้างไหมคะแม่ๆ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อซิลิโคนมาให้น้องกัดค่ะ น้องจะได้ไม่ไปกัดอันอื่น หมั่นทำความสะอาดบ่อยๆจ้า

1y ago

ซื้อทุกอย่างเลยค่ะ แต่เล่นเปปๆก็เบื่อ แล้วก็ไปหาอย่างอื่นเล่นและอมอีกตามเคย