น้องอัญญาคะ ❤

เกิด 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:42 40+3 วีค น้ำหนักแรกเกิด 2875 เพศหญิง มารายงานตัวคะ?? #คลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่งดงาม❤

น้องอัญญาคะ ❤
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าเอ็นดูมาก แอบมองมือน้องสวยแต่เกิดเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

มือน้องสวยมากเลยค่ะ โตไวๆนะหนูน้อย💕

ยินดีด้วยนะคะ นิ้วมือน้องสวยมากเลย

น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​ แข็งแรง​ๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ นิ้วเรียวสวยจัง

ตอนนี้อ้วนเป็นหมูแล้วค่าา

น่ารักจังเลยสาวน้อย 🥰

ความกรีดนิ้วของนาง😍😍

นิ้วสวยจังเลยค่ะลูก