ขอเสียงเด็ก ก.พ หน่อยค่ะ ด.ช.ธนวัฒช์ คำเขียว ชื่อน้องไบรอัน

เกิด9ก.พ 64 น้ำหนักแรกเกิด3645 ตอนนี้น้ำหนัก3555 เด็ก16วันจากที่หมอบอกไห้กินนมทุก2ชั่วโมงตอนนี้เปลี่ยนเป็น3ชั่วโมงแล้วค่ะหมอบอกอีกว่ามันเกิ้นไปจะเอาน้ำหนักเดิมกับมาหรอ😅😅

ขอเสียงเด็ก ก.พ  หน่อยค่ะ
ด.ช.ธนวัฒช์ คำเขียว
ชื่อน้องไบรอัน
1 ตอบกลับ

น่ารัก