เด็กน้อย

เกิด18 ต.ค. 62 ตอนนี้ 5 เดือน 5วัน คับ?

เด็กน้อย
19 ตอบกลับ

ทำไม5เดือนดูเล่นแบบเด็กโตๆเลย บ้านนี้เกิด16ต.ค. ยังนั่งไม่ได้ ตัวยังง้อกแง้กๆ เลยค่ะ555

4y ago

อันนี้คลอดมาไม่กี่อาทิต คอก็แข็งแล้วค่ะ ตอนนี้คว่ำหมุนตัว กลิ้งแล้วค่ะ ไปได้รอบเลย😥😥

น้องนั่งได้แล้วหรอค่ะ เก่งจังเลย เริ่มคืบคลานยังคะ

4y ago

กลิ้งเล่น หมุนตัวได้รอบแล้วค่ะ ตอนนี้ยกก้นกำลังจะคลาน พอเริ่มนั่งได้บ้างค่ะ

น่ารักจังเลยยย น่าจะซนน่าดู หลงรัก🥰

4y ago

ซนมากคับ เถียงเก่งด้วย สนใจเอาหนูไปเลี้ยงสักวันไหมคับ🤣🤣😋

25 ต.ค 62 ค่ะใกล้5เดือนเข้าทุกที

4y ago

น่าชังจังสาวน้อย😘😘💕

น้องอาทิตย์ 25 ตุลาครับ

4y ago

ค่ะ😘😘

เกิด 18ตุลาเหมือนกันครับ

4y ago

ขอบคุณครับ

กล่องเล็กไปแล้วค้าบ 😄

4y ago

พอได้นั่งอยู่ค้าบ กล่องเกือบฉีก🤣🤣😘

เล่นเหมือนบ้านนี้เรย

4y ago

จับใส่กล่องเตรียมแพ็คค่ะ555🤣

น่ารักมากเลยค่ะ 😍😍😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘😘💕🤘

กล่องเล็กไป🤓🤓🤓😜😜

4y ago

หนูก็ว่างั้นค่ะ กล่องแถบฉีก🤣🤣🤣