เกิด10/4/61 เวลา 14.09 น. น้ำหนัก 3.5 กก. สูง 30cm. ชื่อน้องเต้ ครับ

Post image
61 ตอบกลับ

ใช่สูง 30cm รึคะ ลูกเราแรกเกิดสูง 51cm

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่ารักจังเลยครับ ชุดก็น่ารัก

น่ารักจังเลย ใส่ชุดไทยด้วย 💕

คลอดที่ไหนค่ะ​ ชุดน่ารักจัง

ใส่ชุดไทยด้วย น่ารักสุดๆ

งามแบบไทยๆน้องน่าชังจัว

น่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะ

สูง 30 cm วัดผิดรึเปล่าคะแม่

4y ago

น่าจะผิดค่ะ..