10เดือน9วันแล้วฟันยังไม่งอกเลยสงสัยน้องไม่รีบมีฟันแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

เกาะยืนแล้ว ไต่ตามผนังบ้านแล้ว

10เดือน9วันแล้วฟันยังไม่งอกเลยสงสัยน้องไม่รีบมีฟันแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือน2วันก็ยังคงเป็นมนุษย์เหงือกอยู่เลยจ้าา🤣